pIXAR - nƠi đào tạo công dân toàn cầu

Trở thành hệ thống giáo dục uy tín – chất lượng hàng đầu tại Việt Nam

Mục tiêu của Pixar là trở thành sự lựa chọn đầu tiên cho các bậc phụ huynh khi tìm hiểu Trung tâm Anh ngữ cho các con. Bên cạnh Tiếng Anh, Pixar còn trang bị cho trẻ kiến thức, kỹ năng và những kinh nghiệm cần thiết để trở thành những nhà lãnh đạo tương lai, đồng thời giúp các bé khám phá năng lực và khả năng tiềm ẩn của mình. Trẻ được học tập trong một môi trường có tính tương tác và vui vẻ thông qua những hoạt động đa dạng với các chương trình chất lượng cao và nổi tiếng trên toàn thế giới.

Mọi hoạt động của Pixar đều hướng tới một sứ mệnh duy nhất: Đào tạo ra những Công dân toàn cầu.

Chúng tôi mang đến cho trẻ một môi trường học tập đầy tính: Sáng tạo, Cảm hứng, Sự tôn trọng và Tin tưởng nhằm nuôi dưỡng những tài năng trẻ phát huy được hết các thế mạnh cá nhân cho một tương lai thành công.

Thẳng thắn

Chia sẻ

Sáng tạo

Kiên định

Ban cố vấn tại Pixar là những nhà giáo dục có nhiều năm kinh nghiệm sáng lập, thiết kế và triển khai các chương trình giáo dục quốc tế cho lứa tuổi thiếu nhi tại các nước phát triển: Canada, Singapore, Mỹ… cam kết mang lại những giá trị thiết thực cho các học viên từ chương trình giảng dạy và môi trường học tập; đảm bảo rằng Pixar sẽ hoạt động và phát triển theo đúng định hướng và mục tiêu ban đầu.

Video giới thiệu

Hiểu rõ nhu cầu và những trăn trở của các bậc Phụ huynh, Pixar cam kết luôn tiên phong về chất lượng giảng dạy, đầu tư cơ sở vật chất, phần mềm, giáo trình chất lượng cao, tạo môi trường tốt nhất cho con bạn phát triển toàn diện.

tìm khóa học tốt nhất cho con bạn

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Tin Tức - Sự Kiện